25 trường đại học bóng đá hàng đầu

Gần đây AP Top 25 đã được công bố cho mùa giải bóng đá đại học 2006 sắp tới. Có một vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung thì chắc chắn. Bảng xếp hạng, chúng ta sẽ xem qua trong giây lát, có thể sẽ thay đổi sau tuần đầu tiên. Hai trong số các đội bóng lớn trong bảng xếp hạng này – Bang Ohio và Texas – đã giành chiến thắng ở tuần thứ hai vào ngày 9 tháng 9. Cuộc gặp năm ngoái giữa hai đội này rất hoành tráng và có lẽ đã quyết định chức vô địch quốc gia. Nếu Texas thua trận đó, hầu hết cả nước sẽ không còn xa lạ với Vince Young.

Tuy nhiên, Dự thảo NFL năm 2006 đã loại bỏ rất nhiều điều từ các Buckeyes của Bang Ohio. Họ có thực sự là đội số một? Còn về Nhà thờ Đức Bà thì sao? mourinho Đã đến lúc để nhảy vào bandwagon của họ? Liệu họ có mang lại những ngày vinh quang đã qua? Đây là top 25 AP hiện tại cho môn bóng đá đại học.

1. Bang Ohio

2. Nhà thờ Đức Bà

3. Texas

4. Auburn

5. Tây Virginia

6. USC

7. Florida

8. LSU

9. California

10. Oklahoma

11. Bang Florida

12. Miami

13. Louisville

14. Michigan

15. Georgia

16. Iowa

17. Công nghệ Virginia

18. Clemson

19. Bang Penn

20. Nebraska

21. Oregon

22. TCU

23. Tennessee

24. Bang Arizona

25. Công nghệ Texas

Mối quan tâm duy nhất của tôi là Miami được liệt kê thấp hơn Bang Florida. Miami rõ ràng là đội chơi tốt hơn. Khi mùa giải bắt đầu, đây sẽ là một trong những điểm thay đổi danh sách. Ngoài ra, tôi không quá cao về Texas. Họ đang có rất nhiều cảm xúc từ mùa giải trước, bao gồm cả cảm xúc khi bình chọn. Họ đã mất tướng lĩnh ở Vince Young và điều đó sẽ bị tổn thương. Chúng ta sẽ tìm hiểu thực hư của chúng như thế nào vào tuần thứ hai khi Buckeyes bang Ohio đến thị trấn.

Tại sao USC lại đứng thứ 6? Họ đã mất những cầu thủ chủ chốt và những sự thay thế phần lớn chưa được chứng minh. Một lần nữa, đây là sự tôn trọng trước mùa giải kể từ khi họ bước vào trận tranh chức vô địch mùa trước. Thử nghiệm đầu tiên của USC đến trong trò chơi thứ hai của họ vào ngày 16 tháng 9 với Nebraska. Đó là một trò chơi nhà cho USC. USC đạt trung bình 49,1 điểm mỗi trận trong mùa giải trước, nhưng điều đó sẽ giảm xuống.