Làm thế nào để đối phó với gã nghiện bóng đá của bạn

Đó là mùa giải playoff của NFL và giải Super Bowl sắp diễn ra, điều đó chỉ có nghĩa một điều đối với nhiều phụ nữ Mỹ – những người đàn ông của họ biến mất vào cuối tuần không làm gì khác ngoài xem bóng đá. Bạn có thể khó chịu khi phải đối mặt với một người bạn trai hoặc chồng vắng mặt, vậy con gái phải làm gì để đối phó với tình huống này?

Đầu tiên, giống như nhiều lời khuyên khác được truyền đạt trên trang web này, điều quan trọng là phải thiết lập các thông số. Bạn không muốn cố gắng kiểm soát hoặc thay đổi chàng trai của mình … sở thích thể thao của anh ấy là một phần bình thường của quá trình bơm testosterone qua cơ thể anh ấy. Bạn không bao giờ muốn cố gắng áp đặt ý muốn của bạn lên đối tác của mình … giống như mọi khi giao tiếp là anh chàng. Tìm hiểu thời điểm trò chơi bắt đầu và khi nào trò chơi kết thúc, sau đó để anh ấy ở trong khoảng thời gian đó với cảnh báo rằng anh ấy sẽ tham gia vào mối quan hệ với bạn trước và sau trận đấu. Thỏa hiệp là chìa khóa và giao tiếp theo cách của bạn để thấu hiểu sẽ giúp bạn vượt qua. Khi anh ấy đang xem trận đấu, hãy làm việc riêng của bạn hoặc ở lại xem, nhưng đừng làm phiền anh ấy bằng những cuộc trò chuyện không liên quan đến bóng đá hoặc bất kỳ hoạt động nào khác trong thời gian này. Hãy nhớ rằng, đây là thời gian để anh ấy làm những gì mình muốn. Lên kế hoạch làm điều gì đó với bạn bè của bạn và thống nhất bayern  về thời gian và địa điểm bạn sẽ gặp nhau. Tuy nhiên, sau trận đấu, sự chú ý của anh ấy lại đổ dồn vào bạn (nếu đó là điều bạn đã đồng ý), chứ không phải vào việc kiểm tra internet trên điện thoại của anh ấy hoặc gọi điện đến nhà cái của anh ấy hay bất cứ điều gì.

Nhiều khả năng bạn hoàn toàn không có hứng thú xem tất cả các trận bóng cùng anh chàng của mình. Nhưng có lẽ anh ấy cũng không quan tâm đến một số sở thích của bạn. Và điều đó không sao. Chỉ cần cả hai dành cho nhau khoảng không gian thích hợp và có thể xác định thời gian dành cho nhau và thời gian dành cho nhau, thì mùa giải bóng đá sẽ nhanh chóng trôi qua.